Tổng Hợp Những Kỹ Năng SEO Để Tối Ưu Nhất Cho Bạn

SEO là một trong những công việc tiếp thị quan trọng nhất mà các nhà tiếp thị cần biết để thành công. Nhưng để thành công và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực SEO cần có kiến ​​thức vững chắc và hiểu biết sâu rộng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trên con đường trở thành một SEO giỏi, Padillaspeer.com sẽ tổng hợp những kỹ năng SEO hiệu quả mới nhất cho bạn ngay hôm nay.

Các kỹ năng cần thiết của một SEO

Tư duy phản biện

Điều quan trọng cần nhớ là không có hai chiến lược SEO nào hoàn toàn giống nhau, tức là một chiến lược seo không thực tế cho 2 trang web. Mỗi trang web đều khác nhau và có các yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng của công cụ tìm kiếm trên trang web.

Do đó, điều tất yếu là một chuyên gia seo có thể tìm ra các điểm ẩn trên các trang web mà họ thực hiện một cách tối ưu. Công việc này có thể được thực hiện bằng cách tham gia vào chỉ số khúc xạ của đối thủ cạnh tranh và tìm ra cái nào hiệu quả và cái gì không.

SEO thành công là có thể tối ưu hóa các đối thủ cạnh tranh chính của bạn. Một chuyên gia seo có thể là một nhà tư tưởng phản biện; Bạn có thể kiểm tra chiến dịch của mình so với đối thủ cạnh tranh để xác định điều gì đúng, điều gì sai, tại sao điều đó xảy ra và cách bạn có thể cải thiện bất kỳ vấn đề nào.

Tổng hợp kỹ năng SEO hiệu quả mới nhất cho bạn - Kiến thức SEO A -Z

Tổng hợp các kỹ năng SEO hiệu quả mới nhất dành cho bạn – Kiến thức SEO từ A-Z

Không có cách tiếp cận chuẩn SEO. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải luôn ghi nhớ, hiểu các vấn đề từ nhiều khía cạnh và tìm ra mức độ phù hợp với từng dự án một cách thông minh.

Lập kế hoạch & Ưu tiên

Ưu tiên rất quan trọng để chạy một chiến dịch seo thành công. Đó là lý do tại sao tất cả các chuyên gia seo nên có hiểu biết sâu sắc về quy trình cần được thực hiện. Mỗi bước này có thể được ưu tiên vì nó liên quan đến phạm vi và độ khó cụ thể của chúng.

Ví dụ, tạo backlink là một trong những phần tốn thời gian và phức tạp nhất của quá trình seo. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn thứ hạng. Khi một trang web liên kết đến trang web của bạn, nó sẽ nhận ra rằng bạn là người có chuyên môn trong lĩnh vực của bạn.

Do sự phức tạp và tầm quan trọng của các nỗ lực xây dựng liên kết, điều quan trọng là dành cho chu trình này nhiều thời gian và sự chú ý để cam kết cuối cùng thành công.

Các vấn đề dễ quản lý hơn nằm trên trang của bạn (Tại chỗ) như: Tạo nội dung và tốt nhất, Tối ưu hóa SEO kỹ thuật, v.v.

Kỹ năng phân tích

Kỹ năng SEO cho website khách sạn - DESIGN WEBHOTEL

Kỹ năng SEO website khách sạn – THIẾT KẾ WEBHOTEL

Phân tích là xương sống của seo. Đó là cách các chuyên gia seo đo lường thành công, vì vậy nó có thể là một phần trong thói quen hàng ngày của họ. Mọi hành động được thực hiện trong một chiến dịch SEO đều có thể được đo lường.

Các chuyên gia SEO có thể hiểu cách phân tích và cách đọc và diễn giải dữ liệu họ nhận được.

Tuy nhiên, họ phải biết nhiều hơn cách đọc hậu quả. Bất kỳ chuyên gia SEO nào đủ điều kiện cho chức danh sẽ biết cách hành động và áp dụng các số liệu đó vào trang web mà họ làm việc để đạt được thành công liên tục.

Seo là một công thức dựa trên báo cáo, vì vậy bất kỳ chuyên gia seo nào không có kỹ năng đo lường vững chắc sẽ không thể theo dõi thành công và thất bại của họ.

Kiên nhẫn, kiên trì và bền bỉ.

Kiên nhẫn, nhẫn nại, kiên trì là những phẩm chất không thể thiếu để thành công trong hầu hết các lĩnh vực và seo cũng không ngoại lệ. Bất kể lĩnh vực SEO của bạn là gì, bạn nên kiên nhẫn và kiên trì để đạt được kết quả tốt. Bạn nên chăm sóc cẩn thận hàng ngày để có ngày thu hoạch.

Nếu bạn nôn nóng thúc ép bản thân, bạn có thể dễ bị áp lực và nản chí. Mục đích của seo không chỉ đơn giản là đưa từ khóa lên Top mà còn để đạt hiệu quả tốt trong việc bán hàng, xây dựng thương hiệu, xây dựng cộng đồng của chính bạn… Chỉ là website của bạn. tăng trưởng mới và bền vững.

Cần biết kiến ​​thức về bán hàng

Hướng dẫn SEO web: Lộ trình học SEO A-Z cho người mới!

Hướng dẫn SEO web: Lộ trình SEO cho người mới bắt đầu!

Mục đích cuối cùng của seo cũng là bán hàng và tạo ra doanh số. Nếu bạn không hiểu gì về bán hàng, bạn chỉ là một kỹ thuật viên. Bạn cần có tư duy bán hàng và sử dụng seo như những công cụ giúp bạn đạt được mục tiêu bán hàng. Mọi quyết định đều có thể lấy doanh nghiệp làm cơ sở. Có rất nhiều trang mà bạn không thể tìm thấy trên Google, nhưng chúng thực sự đang bán rất chạy.

Phải biết tiếng anh

Ngày nay, tài liệu được chia sẻ rất nhiều trên Internet. Để nâng cao chuyên ngành và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia, khi đó bạn biết tiếng Anh sẽ là một lợi thế rất lớn. Vì việc chia sẻ trực tuyến các tài liệu chuyên sâu hơn bằng tiếng Anh là vô cùng nhiều.

6 loại hình SEO

Seo tổng thể

SEO tổng thể là tối ưu hóa tất cả các trang web theo tiêu chuẩn của Google cùng với một vài yếu tố khác để tăng độ tin cậy và chất lượng của trang web, đồng thời tăng trải nghiệm người dùng.

Để tối ưu SEO tổng thể bạn cần đảm bảo 3 yếu tố chính. Đó là seo Onpage, Seo Offpage và Technical (Kỹ thuật).

Tôi thật sự khuyên bạn hãy bắt đầu tìm hiểu về SEO và làm tổng thể ngay khi mới bắt đầu với ngành này, nó sẽ giúp website của chúng ta phát triển một cách toàn diện và lên TOP nhiều hơn, traffic tự nhiên nhiều hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ SEO tại TPHCM và các gói SEO tổng thể thì bạn có thể liên hệ với Team SeoReal Digital, một trong những Team Seo tổng thể mạnh, uy tín, thành công với nhiều dự án lên TOP tại TPHCM.

Seo từ khóa

Khác với seo tổng thể, seo từ khóa chỉ tập trung vào việc sửa đổi và cải thiện từ khóa để tăng thứ hạng đầu trên trang kết quả tìm kiếm như Google.

Tuy nhiên, để SEO từ khóa, tổng thể trang web cần được tối ưu tốt về khía cạnh onpage, offpage và kỹ thuật.

SEO Social

Những kỹ năng SEO giúp Website du lịch tăng trưởng tốt nhất

Kỹ năng SEO để giúp phát triển trang web du lịch tốt nhất

Trong SEO xã hội, phương tiện truyền thông xã hội và sự tương tác của người dùng trên Facebook hoặc Twitter sẽ được kết hợp với SEO để đóng góp vào thứ hạng của trang web trên trang kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Về cơ bản, cho dù là nền tảng SEO hay mạng xã hội, nội dung hấp dẫn vẫn quan trọng để xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

SEO hình ảnh

SEO hình ảnh là các bước giúp tối ưu hóa hình ảnh mặt hàng và hình ảnh trang web của bạn để xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm hình ảnh khác. Công việc chính trong quá trình xác thực hình ảnh bao gồm:

Tối ưu hóa kích thước tệp hình ảnh để tối ưu hóa tốc độ tải trang.
Đặt tên tệp bằng thông tin từ khóa hoặc hình ảnh, không có dấu và bằng “-“. Ví dụ: dich-vu-seo-tot-nhat.png
Tối ưu hóa phần còn lại của các yếu tố như chú thích, thẻ alt, dữ liệu có cấu trúc, biểu đồ mở…

Seo App

Trên thực tế, nhiều người sử dụng thiết bị di động hơn máy tính để bàn. Và cũng có nhiều cách khác nhau để giúp ứng dụng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động.

Vì vậy, điều quan trọng là phải áp dụng SEO để ứng dụng của bạn có thể hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm. Nó không chỉ thu hút người dùng mới mà còn thu hút người dùng hiện tại.

Seo Local

SEO địa phương là loại seo phù hợp để bán hàng tại địa phương.

Nói một cách dễ hiểu, khi bạn có mặt bằng và đặt mục tiêu thu hút khách hàng ghé thăm cửa hàng của mình tại địa phương đó thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Với seo local, bạn cần thêm tên công ty, địa chỉ và thông tin liên hệ trên tất cả các trang của trang web.

  • Thêm lược đồ Doanh nghiệp địa phương trên trang chủ
  • Tạo tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi
  • Đăng ký công ty với Yelp, Yahoo Small Business, Foursquare…
  • Quảng cáo trang web trong các danh mục / trang web địa phương (ví dụ: trên các trang tin tức địa phương).

Nguồn thông tin: https://brands.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *