Ống gió là gì? Lắp đặt hệ thống ống gió tại Bách Khoa Việt Nam

Ống gió là một hệ thống không còn xa lạ với nhiều người, nó giúp mang lại không gian sống tốt nhất. Tuy nhiên, vì hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này nên bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy. Vì vậy, đừng bỏ qua các nội dung hữu ích trong bài viết dưới đây.

Ống gió là gì?

Ống gió là một thành phần quan trọng trong hệ thống điều hòa không khí, nó được sử dụng để thay đổi khí trong mọi không gian. Từ đó, thiết bị này giúp kiểm soát được nhiệt độ, bổ sung oxy, loại bỏ hơi ẩm, mùi hôi và khói bụi, hơi nóng và thậm chí là loại bỏ các loại vi khuẩn khó chịu nhất.

Thiết bị này được sử dụng với mục đích chính đó là điều hòa nhiệt độ không khí giữa môi trường bên trong và bên ngoài để giúp mọi người không bị sốc nhiệt, ngột ngạt. Nó giúp tránh tình trạng không khí ô nhiễm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người.

Nguyên lý hoạt động của ống thông gió đó là tiếp thu các luồng khí tự nhiên và hòa chung với luồng khí lạnh đã được thông qua xử lý. Tiếp đó, thiết bị sẽ giúp đưa được một lượng đáng kể nguồn oxi đáng kể đủ để tạo được một không gian tốt cho sức khỏe con người. 

Ống khí với vai trò như một bên trung gian để giúp không khí được lưu động một cách tốt nhất, loại bỏ đi các bụi bẩn nhất là trong các môi trường độc hại, sản sinh khói bụi hoặc các chất khí ô nhiễm. Chính vì vậy, khi sử dụng thiết bị này, bạn luôn được đảm bảo sức khỏe của chính mình. Đây cũng là hệ thống thường xuyên được lắp đặt trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay.

Giới thiệu về hệ thống ống gió hiện đại nhất
Giới thiệu về hệ thống ống gió hiện đại nhất

Tại sao nên sử dụng ống thông gió?

Hiện nay hệ thống ống thông gió này đang được lắp đặt tại nhiều không gian làm việc và tại các trường học, gia đình. Tuy nhiên, liệu bạn đã hiểu rõ được những ưu điểm của loại thiết bị này hay chưa?

Ống gió mang lại không gian sinh hoạt tốt nhất

Có thể nói, hệ thống ống thông gió mang lại hiệu quả rất cao trong việc lọc không khí trong những môi trường khác nhau như công sở, trường học, bệnh viện, nhà máy,… Trong những nơi thường xuyên có nhiều người qua lại, nó sẽ giúp giảm được sức nóng và ngột ngạt tại đó, mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người.

Đặc biệt, đối với môi trường kín thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi hay các chất độc hại, nó sẽ có công dụng đảm bảo không khí trong lành và sạch sẽ nhất. Từ đó, nhân viên khi làm việc tại các xí nghiệp, nhà máy sẽ không bị ảnh hưởng và mắc các bệnh liên quan.

Hệ thống ống thông gió giúp doanh nghiệp xử lý tạp chất

Có thể nói, hệ thống ông thông gió là thiết bị có thể giúp doanh nghiệp xử lý được các loại tạp chất sau quy trình sản xuất của mình. Từ đó, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường và giúp đảm bảo an toàn trong lao động theo đúng luật của nhà nước.

Xử lý hiệu quả các loại chất độc hại và khói bụi 
Xử lý hiệu quả các loại chất độc hại và khói bụi

Giảm chi phí hoạt động sản xuất tốt nhất

Để đảm bảo môi trường không khí tốt nhất cho nhân viên, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị nhiều sản phẩm bảo hộ lao động. Điều này cũng tốn chi phí rất lớn, tuy nhiên nếu công ty lựa chọn sử dụng thiết bị ống gió, nó có thể giúp giảm được nhiều nguồn phí khi không khí được cải thiện.

Ống thông gió có nhiều kích thước để tùy chọn phù hợp

Có thể nói, ống thông gió có nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình hoặc các doanh nghiệp. Cũng chính nhờ vào đặc điểm này, bạn sẽ tìm kiếm và lựa chọn loại thích hợp với giá tiền hoặc không gian của mỗi người để đảm bảo hiệu quả nhất.

BKVN – Đơn vị cung cấp hệ thống ống gió chất lượng 

Bách khoa Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị ống gió uy tín nhất và đã là đối tác của nhiều khách hàng lớn. Ứng với mỗi nhu cầu và quy mô, BKVN sẽ có những chính sách tốt nhất về giá để hỗ trợ bạn.

Đặc biệt, Bách khoa Việt Nam hiện đang có độ phủ sóng toàn quốc với 2 nhà máy đặt tại phía Bắc và phía Nam. Với diện tích lên đến 10.000m2 tại mỗi chi nhánh và có khoảng 600 cán bộ nhân viên, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn lắp đặt ống gió.

Tại Bách khoa Việt Nam, bạn có nhiều lựa chọn khác nhau về hệ thống ống thông gió với những kết cấu riêng biệt. Hiện tại, theo xu hướng của khách hàng sẽ thường sử dụng các loại chính như:

  • Ống gió chống cháy với kết cấu tấm MGO an toàn nhất.
  • Ống gió chống cháy kết cấu là tấm thạch cao chất lượng nhất.
  • Ống gió chống cháy kết cấu tấm KHS bền bỉ nhất.
Hệ thống ống thông gió tại Bách Khoa Việt Nam
Hệ thống ống thông gió tại Bách Khoa Việt Nam

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin hữu ích liên quan đến hệ thống ống gió hiện đang được ứng dụng tại nhiều môi trường và không gian khác nhau. https://bkvietnam.vn/ là nhà cung cấp thiết bị và lắp đặt uy tín nhất, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *