Máy Hàn Miệng Túi Thiên Phú?

Là thiết bị đóng gói sử dụng nhiệt độ để hàn miệng túi PVC, nylon, polypropylene. Với cách hàn miệng túi mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian.

Tùy từng loại túi, tốc độ và nhiệt độ sẽ được điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp, người tiêu dùng máy hàn miệng túi bảo quản thực phẩm an toàn hơn trước vi khuẩn và các tác động xấu ngoài môi trường.

Máy hàn miệng túi là gì?

Máy hàn miệng túi là loại máy sử dụng nhiệt độ để hàn kín các loại túi ni lông, nhựa dùng để bọc thực phẩm, đồ dùng,… ngăn không cho không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Máy này sẽ được sử dụng khi đóng gói sản phẩm, trước khi sử dụng máy in hạn sử dụng và máy in date để đóng gói.

Vai trò của máy hàn miệng túi là gì?

Máy hàn miệng túi có một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống cũng như trong các ngành công nghiệp. Máy hàn miệng túi giúp bảo quản thực phẩm bằng cách cho vào bọc nylon và hàn kín miệng túi là một trong những cách tốt nhất để giữ thực phẩm tươi lâu hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm.

– Với máy hàn miệng túi, bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng bảo quản thực phẩm. Đặc biệt, các loại thực phẩm đóng gói như kẹo, bánh, bột, thuốc,… chưa qua sử dụng cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với phương pháp này.

– Không chỉ bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh mà máy hàn miệng túi còn giúp bạn bảo quản các loại thực phẩm khô không bị côn trùng, vi khuẩn xâm nhập.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy hàn miệng túi để niêm phong, bảo quản thuốc, phim, ảnh, tài liệu… không bị hư hỏng do ảnh hưởng của môi trường.

Có bao nhiêu loại máy hàn miệng túi?

Máy hàn miệng túi có 3 loại như sau:

Máy dán túi dập tay

Thích hợp sử dụng đơn giản, thuận tiện cho chế biến quy mô nhỏ, gia đình.

Ngân sách chi tiêu thấp, hệ thống cạnh dán giúp ép túi bền và ổn định.

Nếu bạn cần di chuyển nhiều, máy cũng rất linh hoạt và cơ động.

Nên chọn loại túi tốt, tay dập đều để tiện cho việc hàn mép túi vì không có hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự động như các loại máy cao cấp, cồng kềnh.

Máy in ngày tháng

Tích hợp một lúc 2 chức năng nhỏ gọn vào một chiếc máy giúp các mặt hàng có ngày sản xuất, hạn sử dụng được in rõ ràng trên bao bì và mặt túi.

Máy hàn miệng liên tục

Có hệ thống điện tử điều chỉnh nhiệt độ tùy theo từng loại máy.

Thời gian hoạt động là liên tục.

Ứng dụng của máy hàn miệng túi

Có thể ứng dụng cho các dây chuyền nhà máy bánh kẹo, lương thực, thực phẩm hiện đại và có mối hàn dày.

Thực phẩm nếu không được cất giữ và bảo quản cẩn thận rất dễ bị hỏng, vi khuẩn xâm nhập, ôi thiu. Vì vậy, việc niêm phong miệng túi và bọc túi ni lông sẽ giúp mọi người bảo quản thực phẩm dễ dàng. Máy hàn miệng túi sẽ giúp hàn miệng túi nhanh chóng.

Thực phẩm dở dang như snack, đồ ăn, thuốc tây, bánh kẹo .. Nếu người dùng muốn chất lượng như lúc đầu nên sử dụng máy hàn miệng túi. Đây là thiết bị giúp các loại thực phẩm này được bảo quản một cách hiệu quả.

Đồ nhồi bông, đồ khô và đồ trong tủ lạnh sẽ ngăn ngừa vi khuẩn

Phim, ảnh, tài liệu nếu ở trong môi trường lâu ngày thì bảo quản bằng cách hàn kín miệng túi sẽ là cách tốt nhất.

Bài viết trên đây của máy thực phẩm Thiên Phú đã cung cấp cho bạn các loại máy hàn miệng túi và ứng dụng của chúng trong đời sống và sản xuất. Hy vọng dựa trên những thông tin trên, bạn sẽ chọn được loại phù hợp với mục đích của mình. Nếu bạn muốn bảo quản và giữ gìn sản phẩm được lâu thì hãy chọn ngay tại https://maythucphamthienphu.vn/  một chiếc máy hàn miệng túi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *