Mã giảm giá Sendo, khuyến mãi Sendo tháng 10/2020 mới nhất

Chuyên tổng hợp mã giảm giá Sendo, tháng 10/2020 mới nhất. Giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi săn hàng trên sendo số lượng có hạng nhanh tay lên nào.

Giới thiệu về Sendo.vn

Siêu thị Sen Đỏ (Sendo.vn) – Chợ điện tử duy nhất tại Việt Nam do Tập đoàn FPT tài trợ. Sendo.vn kết nối người mua và người bán trên toàn quốc. Với mong muốn phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến của mọi người tiêu dùng trên khắp Việt Nam, Siêu thị Sen Đỏ có tất cả những gì bạn cần, không chỉ giúp bạn sở hữu những sản phẩm yêu thích với giá cả phải chăng mà còn mang đến sự an tâm và tiện lợi khi mua sắm trực tuyến, mang lại một cuộc sống đầy đủ hơn.

Sendo.vn được thành lập vào tháng 5 năm 2014 với mô hình C2C (khách hàng với khách hàng) tương tự như mô hình hoạt động của Shopee. Tại Sendo bạn có thể dễ dàng đăng ký cửa hàng bán và cũng dễ dàng là khách hàng mua hàng. Vì vậy hàng hóa trên Sendo rất đa dạng và giá cả cũng vô cùng đa dạng. Hiện trên Sendo.vn có hơn 10 triệu sản phẩm nằm trong 29 ngành hàng thiết yếu, đáp ứng hầu hết nhu cầu mua sắm cơ bản của mọi người.

Hướng dẫn sử dụng mã phiếu giảm giá Sendo

– Mã phiếu giảm giá Sendo là gì?
Mã coupon Sendo là ưu đãi mà Sendo.vn hoặc shop tạo ra dành riêng cho những khách hàng mua sắm trên Sendo.vn. Sau khi săn mã giảm giá, nếu bạn sử dụng mã này để đặt hàng thì sẽ được giảm giá trên tổng giá trị đơn hàng phải thanh toán khi thỏa mãn điều kiện của chương trình.

– Cách lấy mã khuyến mãi Sendo.vn?
Bạn có thể nhận mã giảm giá Sendo.vn bằng cách tìm kiếm các chương trình khuyến mãi do Sen Đỏ tổ chức thông qua website của Sen Đỏ, các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… và từ các đối tác khác.

==> Bạn hãy vào đây săn mã giảm của Tiki, Lazada, Sendo… nhé

Cách nhanh nhất để lấy mã coupon Sendo được cập nhật hàng ngày là truy cập vào trang này của Blog Giảm Giá Hàng Ngày để cập nhật những tin tức khuyến mãi mới nhất, bạn không phải mất công tìm kiếm, đã có đội ngũ cộng tác viên. tìm kiếm của chúng tôi cho bạn.

– Cách sử dụng mã phiếu giảm giá Sendo
Tại bước thanh toán trên Sendo.vn bạn sẽ tìm thấy khu vực Sử dụng Voucher như hình bên dưới, bạn nhập mã giảm giá sendo mà bạn tìm được vào ô MÃ GIẢM GIÁ, sau đó bấm sử dụng, mã giảm giá sẽ được áp dụng.

– Mã giảm giá sendo có thể áp dụng cho những sản phẩm nào?
Tùy từng chương trình và mã giảm giá khác nhau mà thể lệ sẽ áp dụng cho các sản phẩm khác nhau. Nếu là mã do Sendo.vn cấp thì mã sẽ áp dụng cho một ngành hàng, nhóm sản phẩm nhất định. Nếu là mã Shop thì chỉ áp dụng cho các sản phẩm của Shop

– Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng mã phiếu giảm giá Sendo
Phiếu mua hàng có thể đổi thành tiền mặt không? Xin lỗi Sendo voucher chỉ có thể sử dụng trên Sendo.vn và không thể quy đổi thành tiền vì bất kỳ lý do gì.
Tôi có thể sử dụng mã phiếu giảm giá cho nhiều lần mua hàng không? Theo quy định của Sen Đỏ, mỗi mã coupon chỉ được áp dụng cho 1 đơn hàng

Một đơn hàng có được áp dụng nhiều mã giảm giá không? Mỗi đơn hàng, bạn chỉ được áp dụng một mã khuyến mại Sendo. Bạn nên cân nhắc lựa chọn mã tốt nhất để áp dụng.

Phiếu giảm giá của tôi đã hết hạn, tôi có thể gia hạn nó không? Rất tiếc mã đã hết hạn không gia hạn được, các bạn vui lòng đăng ký sớm để không bị hết hạn sử dụng.
Đơn hàng của tôi bị hủy, mã phiếu giảm giá của tôi có được hoàn lại không? Mã giảm giá của bạn sẽ được hoàn lại nếu nguyên nhân hủy đơn hàng là do shop, nếu bạn hủy đơn hàng hoặc từ chối nhận hàng thì mã Sendo sẽ không được hoàn lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *