Logo CT Group chứa thông điệp đặt biệt gì?

Nhận diện thương hiệu CT Group thể hiện rõ quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường phát triển vì một Việt Nam thịnh vượng.

Theo đó, trên logo của CT Group không còn dấu chấm, biểu thị cho sự phá bỏ các rào cản trở ngại, bứt phá giới hạn để “Móng vuốt của con rồng Việt Nam” vươn mình mạnh mẽ hơn trong hành trình rộng mở phía trước.

Xanh dương vẫn là màu chủ đạo trong logo của CT Group nhằm lan tỏa xuyên suốt sức sáng tạo, sự trẻ trung, độ tin cậy và tính chuyên nghiệp trong định hướng phát triển bền vững mà CT Group trung thành theo đuổi. Màu đỏ tượng trưng tinh thần quyết liệt dám nghĩ, dám làm, can trường, bền chí vượt qua mọi khó khăn thách thức.

Sau hơn 3 thập kỷ phát triển và lớn mạnh, từ một công ty nhỏ, được thành lập năm 1992, khi đất nước mở cửa, hội nhập, đến nay CT Group đã có 60 công ty thành viên hiện diện trên toàn cầu, hoạt động trong 9 lĩnh vực kinh tế then chốt. CT Group đã và đang thực thi những chiến lược táo bạo, nỗ lực không ngừng nghỉ và quyết tâm cao độ để hiện thực hoá mục tiêu cao cả đưa Việt Nam hoà mình vào cuộc cách mạng toàn cầu 4.0.

CT Group tiến quân mạnh mẽ vào vùng trung tâm của cuộc cách mạng khoa học công nghệ toàn cầu, quyết tâm hiện thực hóa khát vọng đưa Việt Nam hoà nhịp cùng cuộc cách mạng 4.0 bằng 6 lĩnh vực Công nghệ cao: Công nghệ Trí tuệ nhân tạo – với công ty Kamiverse (Việt Nam), CTOptimal (Pháp), AI Master (Việt Nam); Công nghệ Crypto Currency với công ty Realcoin Global (Dubai); Công nghệ Máy bay không người lái với công ty CT UAV; Công nghệ Gen & Tế bào với công ty VGCT (Isarel – Việt Nam); Công nghệ Năng lượng mới với công ty HydroCo (Việt Nam) và Công nghệ Lượng tử với công ty – Anam Quantum (Việt Nam). Một số công nghệ lõi được CT Group nghiên cứu, phát triển trong nhiều năm qua đã mang lại trái ngọt.

CT Group tiếp tục cho thấy một khát vọng mãnh liệt trong hành trình liên tục đổi mới sáng tạo nhưng không thay đổi giá trị cốt lõi là phát triển vì cộng đồng. CT Group đang có những đóng góp rất cụ thể vào cuộc cách mạng công nghệ của Việt Nam, không dừng lại ở việc ấp ủ kế hoạch, CT Group luôn với nguồn nhân lực chất lượng cao và gắn kết lâu dài. Không chỉ trao cơ hội cho các đội ngũ CBNV, đặc biệt là người trẻ hòa nhịp cùng cuộc cách mạng 4.0, tại CT Group, mỗi người đều được thừa hưởng những chính sách đãi ngộ toàn diện, môi trường làm việc lý tưởng để nâng tầm sự nghiệp, khai phá và phát triển hết tiềm năng của bản thân.

CT Group ưu tiên củng cố và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với những chính sách nhân sự ưu việt. Không chỉ đầu tư xây dựng đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn bài bản, CT Group còn đào tạo nên những cá nhân ưu tú có tính kỷ luật “thép”, luôn đặt giá trị của tố chức lên hàng đầu và hướng về giá trị “nhân bản sâu sắc”.

Bên cạnh nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc, một trong những yếu tố tiên quyết giúp CT Group ngược dòng thách thức, đứng vững trên thị trường đầy biến động chính là sự đồng lòng, của tập thể từ Ban Lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên. Những khó khăn, thách thức của thời cuộc là ngọn lửa nung nấu và tôi luyện ý chí ngoan cường của những “iron man”, là chất dẫn thúc đẩy và rèn luyện chí thép của những con người một lòng chinh phục thách thức.

Với những nỗ lực không ngừng của một thế hệ trẻ trung, can trường, dám nghĩ, dám làm, vượt qua mọi thách thức, đội ngũ nhân lực CT Group tiếp tục kế thừa những giá trị tốt đẹp của thế hệ trước, cùng nhau đứng ở trung tâm của quỹ đạo mới, sẵn sàng tiên phong cho công cuộc khai phá, viết tiếp những trang sử mới. Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi từng giây giữa đại cách mạng công nghệ 4.0, CT Group cũng đã kịp thời nhận diện và nhanh chóng nắm bắt cơ hội bằng một kế hoạch 30 năm lần 2. Vẫn luôn lấy hạnh phúc của con người và xã hội làm nền tảng cho mọi ý tưởng, các sản phẩm công nghệ cao mà Tập đoàn CT Group dày công nghiên cứu phát triển đều vì mục tiêu tạo ra giá trị thực cho cộng đồng và quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *