Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Garena Cực kỳ Nhanh và Đơn Giản

Là một game thủ chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cái tên Garena. Thực chất đây là một ứng dụng giúp người chơi trải nghiệm những game hot. Có thể kể đến một số cái tên đình đám như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA,… Garena có một tài khoản đăng nhập riêng, bao gồm tên và mật khẩu. Nếu bạn muốn tăng tính bảo mật thì hãy xem hướng dẫn đổi mật khẩu Garena dưới đây của Padillaspeer.com nhé.

Đôi nét về Garena

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết về cách đổi mật khẩu Garena, hãy cùng điểm qua một số tính năng của nhà cung cấp dịch vụ Internet này. Nói một cách đơn giản, Garena là ứng dụng dành cho các game thủ chơi hoặc thi đấu thể thao điện tử trực tuyến. Với Garena, game thủ có thể chơi hoặc thi đấu bất kỳ game nào thông qua việc chuyển mạng Internet để tham gia vào phòng game ảo.

Tìm hiểu thông tin chung về Garena

Garena là cộng đồng game lớn nhất thế giới với hơn 53 triệu người đăng ký. Bao gồm người chơi từ hơn 212 quốc gia. Garena có các tính năng chính như:

Thi đấu: Kết nối giữa các game để thử tài lẫn nhau, hỗ trợ nhiều game hấp dẫn, giúp game thủ tìm kiếm bạn bè trong phòng dễ dàng. Ngăn chặn hack để có trải nghiệm người chơi tốt nhất.

Hội tụ: Nơi gặp gỡ thân thiện của các game thủ trên toàn thế giới.

Garena TV: Xem trực tiếp giải đấu trên máy tính. Cùng với đó là các sự kiện và giải đấu hỗ trợ.

Kết nối bạn bè: Thêm bạn bè, thông báo khi bạn bè trực tuyến, hỗ trợ trò chuyện trực tuyến, gửi tin nhắn cho các thành viên.

Tại sao nên đổi mật khẩu Garena?

Rất nhiều game thủ tìm kiếm hướng dẫn đổi mật khẩu Garena. Tại sao? Nếu nó không quan trọng và cần thiết thì chắc chắn chẳng game thủ nào muốn “sắm” thêm công việc. Trên thực tế, có rất nhiều lý do khiến game thủ muốn và phải đổi mật khẩu Garena. Có người đã quá lâu không đăng nhập, có người quên mật khẩu cho người khác, … Tóm lại, hầu hết game thủ đều muốn đổi mật khẩu vì những lý do sau:

 • Đã sử dụng mật khẩu hiện tại quá lâu
 • Mật khẩu Garena hiện tại đã được chia sẻ cho quá nhiều người.
 • Máy tính bị nhiễm Virus.
 • Muốn đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn.
 • …..

Không chỉ Garena mà các tài khoản thuộc các ứng dụng khác. Trừ khi cần thay đổi mật khẩu, bạn cũng nên thay đổi mật khẩu định kỳ để giữ an toàn cho tài khoản của mình khỏi bị hack.

Cảnh báo về cấp độ bảo mật tài khoản của bạn

Đổi mật khẩu Garena bằng điện thoại

Nếu bạn tìm thấy hướng dẫn đổi mật khẩu Garena qua điện thoại bằng ứng dụng Gas Garena thì chắc chắn thông tin đó không còn giá trị. Vì hình thức đổi mật khẩu này đã bị khóa. Nếu muốn đổi mật khẩu, bạn chỉ cần khôi phục lại mật khẩu tài khoản Garena rồi thực hiện đổi mật khẩu theo các bước cụ thể:

 • B1: Truy cập ứng dụng Garena trên điện thoại.
 • B2: Chọn trò chơi mà bạn tham gia. Ví dụ Liên Quân, FIFA Online,…. => Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái màn hình thiết bị. Theo hướng dẫn đổi mật khẩu Garena, khi bấm vào biểu tượng này, trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu. Bây giờ chọn Cài đặt để tiếp tục đổi mật khẩu bằng cách khôi phục tài khoản.
 • B3: Chọn đăng xuất => chọn Quên mật khẩu.
 • B4: Nhập tên đăng nhập hoặc số điện thoại đã đăng ký => Tiếp tục => Xác nhận. Chờ trong giây lát, hệ thống gửi tin nhắn về thiết bị => Nhập mã xác nhận.
 • B5: Hiển thị giao diện đổi mật khẩu => Nhập mật khẩu mới => Xác nhận.

Nếu bạn đã đổi mật khẩu thành công tức là bạn đã thực hiện theo hướng dẫn đổi mật khẩu Garena mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây.

Nhập mã xác nhận được gửi đến số điện thoại

Thay đổi mật khẩu Garena của bạn trong một số trường hợp

Có nhiều cách để đổi mật khẩu Garena. Thông thường, các game thủ thường tìm cách đổi mật khẩu bằng nick trống, CMND,… dưới đây là thông tin chi tiết.

Thay đổi mật khẩu với thông tin trống

Thông tin tài khoản trắng như thế nào? Điều này có nghĩa là tài khoản của người chơi chưa được thiết lập số điện thoại hoặc email xác nhận. Trường hợp này muốn đổi mật khẩu Garena bạn cần truy cập vào website taikhoan.garena.vn. Sau đó đăng nhập tài khoản của bạn và bấm vào ô “đổi mật khẩu” => Nhập mật khẩu hiện tại => Nhập mật khẩu mới + mã bảo mật => Thay đổi.

Nếu mật khẩu Garena mới của bạn hợp lệ, hệ thống sẽ gửi thông báo đổi thành công.

Thông tin tài khoản trắng và cách thay đổi mật khẩu

Đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

Nếu bạn có tài khoản với cài đặt số điện thoại, việc thiết lập rất đơn giản. Khi bạn yêu cầu đổi mật khẩu, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận qua số điện thoại của bạn và bạn chỉ cần nhập vào. Vậy đổi mật khẩu không có số điện thoại thì sao? Hãy ghi nhớ các bước trong hướng dẫn này để thay đổi mật khẩu Garena của bạn:

Lưu ý: Nếu bạn muốn đổi mật khẩu Garena mà không cần số điện thoại thì bạn đã có email xác nhận với Garena. Thêm một điều kiện nữa là email này bạn vẫn có thể truy cập.

 • B1: Truy cập https://taikhoan.garena.vn => “quên mật khẩu”
 • B2: Nhập tên đăng nhập email cũng như mã bảo mật => Xác nhận.
 • B3: Nhập tên tài khoản của bạn => “tiếp theo” => OK.
 • B4: Nhập email để lấy mã xác nhận sau đó nhập mã đó vào => Bấm để hệ thống của Garena gửi.
 • B5: Khi nhập đúng mã => Chuyển hướng => Nhập mật khẩu mới => Xác nhận.

Như vậy, cách đổi mật khẩu Garena bằng email chỉ khác ở bước lấy mã xác nhận. Rất đơn giản phải không?

Mật khẩu đã được thay đổi thành công và sẽ nhận được thông báo

Đổi mật khẩu bằng ID + phiếu hỗ trợ đổi mật khẩu

Ngoài những cách trên, game thủ có thể đổi mật khẩu thông qua chứng minh nhân dân và gửi voucher hỗ trợ đổi mật khẩu Garena. Thông tin chi tiết nhất được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

Theo hướng dẫn đổi mật khẩu Garena, nếu bạn đã thiết lập số ID trong tài khoản Garena của mình thì hãy truy cập vào website https://hotro.garena.vn. Sau đó vào phần chat để được đội hỗ trợ Garena hỗ trợ lấy lại mật khẩu.

Trong trường hợp cần thiết, vui lòng thay đổi mật khẩu để giữ an toàn cho tài khoản của bạn

Vậy nếu không có số điện thoại, không vào được email, không cài được CMND thì sao? Trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất dành cho bạn là vào trang hỗ trợ của Garena để yêu cầu đổi mật khẩu.

Và trường hợp cuối cùng nếu bạn bị mất số điện thoại thì hãy làm lại sim. Khi bạn đăng ký số CMND vào số điện thoại, nhà mạng sẽ cấp lại sim cho bạn. Nếu bạn chưa đăng ký thẻ ID thẻ SIM, hãy thử gọi lại các tin nhắn và cuộc gọi từ vài tháng trước.

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn cách đổi mật khẩu Garena chi tiết nhất cho các game thủ. Nếu bạn rơi vào một trong những trường hợp trên thì hãy thực hiện theo các bước mà chúng tôi đã chia sẻ. Chúc bạn thành công.

Nguồn thông tin: https://zcongnghe.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *