Gửi Hàng Đi Châu Á Bằng Đường Hàng Không Giá Rẻ – Siêu Nhanh

Hiện nay, người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại các nước Châu Á và Đông Nam Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore. Nhu cầu gửi hàng hóa, quà tặng đi các nước này hàng năm ngày càng tăng cao.

Vận chuyển hàng hóa hàng không dễ dàng hơn

Thủ tục gửi hàng tại các công ty vận chuyển quốc tế hiện nay khá đơn giản và nhanh chóng, hầu hết hàng hóa được công ty vận chuyển khai báo, thanh toán và đóng gói theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng không quốc tế.

Vì vậy đối với gửi hàng quốc tế, bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa và mang đến tận nơi hoặc gửi cho công ty vận chuyển và hoàn thành chi phí mà không cần phải làm bất kỳ thủ tục ký gửi nào khác.

Gửi hàng từ các công ty vận chuyển trực tuyến của Á Châu sẽ giúp hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh chóng và an toàn, người nhận sẽ nhận hàng trực tiếp tại nhà mà không cần phải ra sân bay. hoặc bất kỳ điểm đón nào khác.

Các loại hàng hoá thông thường

Mỹ phẩm (son, phấn, dầu gội, khẩu trang,…), thực phẩm (bánh kẹo, ngũ cốc, trà xanh,…), đồ thời trang như quần áo, giày dép, mũ, túi, ba lô, linh kiện điện tử, thuốc, thực phẩm chức năng, hàng đông lạnh, bánh kẹo, thực phẩm khô.

Không được phép vận chuyển hàng hóa có chứa chất cấm, chất lỏng như nước, cồn, chất nổ, súng, ma túy, thuốc lá, chất dễ cháy ảnh hưởng đến việc vận chuyển.

Lưu ý:

  • Nên gửi hàng có nhãn mác rõ ràng
  • Không gửi hàng hết hạn sử dụng, hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Nên gửi hàng theo từng ký như 5kg, 10kg sẽ rẻ hơn.

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan từ 1-2 ngày, Việt Nam đi Hàn Quốc 2-3 ngày, Việt Nam đi Nhật Bản 1-2 ngày, thời gian gửi hàng đi Malaysia, Singapore chỉ 1 ngày. Đặc biệt các tuyến gửi hàng đi các nước Đông Nam Á như giá gửi hàng đi Singapore, Malaysia khá rẻ chỉ từ 200.000đ / 1kg.

Công ty vận chuyển chuyên tuyến châu Á

SKYLINK EXPRESS là công ty chuyên vận chuyển hàng đi Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Malaysia với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận gửi hàng đi Châu Á nhanh chóng giá rẻ cho tất cả các loại hàng hóa. và trọng lượng theo mọi nhu cầu của khách hàng.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu trao đổi hàng hóa thường xuyên, liên tục và thường xuyên giữa Việt Nam và các nước, dịch vụ vận chuyển hỏa tốc cần đến sự trợ giúp của các công ty vận chuyển quốc tế uy tín. Khách hàng dễ dàng gửi hàng hoặc vận chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới cho người thân, bạn bè hay gia đình của mình.

Skylink Express luôn ý thức rằng “chất lượng dịch vụ” luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên môn, nghiệp vụ, vận hành mạng và ứng dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý để đảm bảo đáp ứng. Mọi khách hàng đều có nhu cầu vận chuyển tốt nhất.

Skylink Express Vận chuyển Quốc tế:

  • Trang web: https://vanchuyendailoan.com
  • Hotline Tư vấn: 0901 851 479 – 0902 516 883
  • Địa chỉ: 09 Nguyễn Trọng Lội, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Nguồn thông tin: https://brands.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *